Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 74
Năm 2021 : 6.500
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÂY AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020 – 2021

          Ngày 26/09/2020 vừa qua, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tiền Hải, được sự nhất trí của chính quyền địa phương, trường mầm non tây An đã long trọng tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 với sự có mặt của đông đủ CBGVNV trong trường.

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, năm học với chủ đề "Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo", toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải, ngày 26/9/ 2020 trường MN Tây An tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 nhằm triển khai kế hoạch  thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021; thông qua các quy chế, nội quy, quy tắc ứng xử trong nhà trường và các kế hoạch mà nhà trường đã dự thảo, để CBGV, NV phát biểu  ý kiến xây dựng thành văn bản chính thức  để thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2020-2021 đạt kết quả tốt nhất.

Bước vào nội dung chính Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Thông qua kế hoạch kiểm tra nội bộ - Quyết định kiện toàn ban kiểm tra nội bộ.

 

Đ/c Hiệu trưởng thông qua kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ NH 2020 – 2021

Căn cứ kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và tình hình thực tế của nhà trường, của địa phương năm học 2020 – 2021. Đ/c Nguyễn thị Thu đã nêu lên những thuận lợi và khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, từ đó đưa ra những nhiệm vụ và giải pháp cụ thể :

-Tæ chøc thùc hiÖn cã hiÖu qu¶ c¸c cuéc vËn ®éng vµ phong trµo thi ®ua

- Củng cố, sắp xếp trường, lớp; nâng cao tỷ lệ huy động trẻ và chất lượng phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi. 

- Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục.

- Tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; thực hiện công tác kiểm định chất lượng giáo dục và xây dựng trường chuẩn quốc gia. 

- Xây dựng ®éi ngò CBQL - CB GVMN.

- N©ng cao hiÖu lùc, hiÖu qu¶ c«ng t¸c qu¶n lý giáo dục.

 Đ/c hiệu trưởng nêu lên những nhiệm vụ, giải pháp cụ thể

 

Đ/c Tô Thu Hà - PHT thông qua Kế hoạch CSGD, CSND năm học 2020 - 2021

Hội nghị còn được nghe các ý kiến tham gia đóng góp để bổ sung cho bản dự thảo về Quy chế dân chủ, Quy chế làm việc và nội quy, Quy tắc ứng xử của nhà trường, nghe bản cam kết trách nhiệm giữa Công đoàn và nhà trường đo đồng chí Nguyễn Thị Thơ - Chủ tịch Công đoàn phát biểu.

 

Các đồng chí CBGV đóng góp ý kiến cho Hội nghị

Tiếp đó, Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo địa phương.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thành - Phó CT UBND Thị trấn Tiền Hải  phát biểu ý kiến chỉ đạo

Thay mặt cho BGH đồng chí Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường lên lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của đ/c Lãnh đạo địa phương.

Cuối Hội nghị đồng chí Hiệu trưởng lên thông qua chỉ tiêu thi đua năm học 2020 - 2021.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của trường Mầm non Tây An đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đều nhất trí với bản cam kết và chỉ tiêu thi đua năm học. Với sự đồng thuận cao của toàn thể CBGV, NV nhà trường, hi vọng rằng năm học 2020 – 2021 sẽ là năm học gặt hái được nhiều thành công.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan