Năm 2021 : 1.310
TRƯỜNG MẦM NON TÂY AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020 – 2021

Ngày 26/09/2020 vừa qua, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tiền Hải, được sự nhất trí của chính quyền địa phương, trường mầm non tây An đã long trọng tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 với sự có mặt của đông đủ CBGVNV trong trường.
Thay đổi diện mạo giáo dục từ trường chuẩn quốc gia

GD&TĐ - Là một tỉnh có địa bàn rộng, quy mô mạng lưới trường lớp lớn, trong khi đó điều kiện phát triển nền kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn; tuy nhiên, trong thời gian qua, các địa phương trong toàn tỉnh Gia Lai đã đẩy mạnh đầu tư xây dựng, phát triển hệ thống cơ sở vật chất trường lớp theo ...